Chụp X-Quang Ở Đà Lạt Tại Đa Khoa Phương Nam

Địa chỉ chụp X-Quang ở Đà Lạt tại Đa khoa Phương Nam sẽ giúp cho người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây qua những chia sẻ từ bài viết dưới đây.

chup-x-quang-o-da-lat
Chụp X-Quang ở Đà Lạt chất lượng tại Đa khoa Phương Nam

Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ chụp X-Quang ở Đà Lạt chất lượng

Đa khoa Phương Nam là hệ thống phòng khám uy tín được cấp phép hoạt động của bộ Y Tế về lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu, là địa chỉ chụp X–Quang được nhiều chuyên gia đánh giá cao mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bởi: 

Hệ thống chụp X – Quang ở Đà Lạt bằng kỹ thuật số hiện đại của Mỹ, cho kết quả chính xác

  • Đa khoa Phương Nam trang bị hệ thống chụp X–Quang kỹ thuật số hiện đại, tân tiến bậc nhất của Mỹ có khả năng chụp được hình ảnh sắc nét, chi tiết chỉ sau 5 giây.
  • Hơn nữa, chụp X – Quang kỹ thuật số sẽ không gây hại đến sức khỏe như phương pháp chụp X–Quang thường, giúp đảm bảo an toàn cho mọi bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm

  • Khách hàng khi đến Phương Nam sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sâu cùng các kỹ thuật viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trực tiếp thăm khám.
  • Mọi thao tác đều đảm bảo chuẩn xác, khéo léo, nhanh gọn. Khách hàng được hướng dẫn tận tình trong quá trình chụp X–Quang.

Dịch vụ đạt chuẩn chất lượng – Chi phí công khai

  • Đến Đa khoa Phương Nam tại Đà Lạt bệnh nhân được chụp X – Quang ngay mà không cần chờ đợi hoặc có thể chủ động thời gian khi đặt hẹn online.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng. Bảng giá chụp X–Quang được niêm yết, công khai, khách hàng có thể biết trước chi phí nếu có nhu cầu, cam kết không phát sinh.

Chụp X-quang được thực hiện như thế nào tại Đa khoa Phương Nam

chup-x-quang-o-da-lat
Tư thế chụp được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ

– Khi tiến hành chụp x-Quang, người bệnh sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn từng thao tác cụ thể. Người bệnh sẽ được yêu cầu nằm, ngồi, hoặc đứng theo một vài tư thế để chụp X-Quang, có thể phải nín thở khi thực hiện kỹ thuật chụp X-Quang phổi để hình ảnh ghi lại được rõ nét nhất có thể.

– Phim X-Quang hoặc bộ phận ghi nhận hình ảnh sẽ được đặt phía sau bộ phận cơ thể cần chụp, tia X sau khi đi qua các bộ phận đó một phần sẽ được giữ lại, phần đi qua sẽ được ghi lại để tạo hình ảnh.

– Hình ghi lại được càng đen nếu có càng nhiều tia X được chiếu đến phim. Vì vậy những bộ phận cơ thể cản nhiều tia X thì sẽ cho hình trắng, trong khi những bộ phận cơ thể rỗng hoặc đầy khí như phổi thì sẽ cho hình đen. Hình ảnh ghi lại được tại các mô mềm như cơ hoặc các tạng đặc trong cơ thể sẽ có màu xám, độ xám phụ thuộc vào đậm độ của chúng.

Kỹ thuật chụp X-quang cần được thực hiện trong điều kiện an toàn, đảm bảo và đủ tiêu chuẩn. Các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh sẽ phân tích hình ảnh và gửi kết quả đến bác sĩ đã chỉ định chụp X-Quang.

Hy vọng với những thông tin hữu ích sau đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để trả lời băn khoăn “chụp X – Quang ở Đà Lạt chỗ nào tốt”. Đa khoa Phương Nam luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi băn khoăn của bạn tốt nhất.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Tin tức khác cùng chuyên mục

Đăng kí nhận thông tin từ Phương Nam

Bạn chưa điền số điện thoại !

boxchat__img-icon Chat ngay 1